Hướng dẫn cách đổi tên nick zalo và thông tin ngày  sinh, số điện thoại trên zalo một cách dễ dàng

Việc đổi thông tin đặc biệt là tên nick trên zalo chắc chắn rất nhiều người không làm được. Vì zalo rất là dị, khi vào phần cài đặt như một số trang game hay phần mềm khác thì chỉ có phần thay đổi số điện thoại và đổi mật khẩu.

Tại sao các bạn lại không thể tìm thấy được phần đổi tên nick trên zalo?

Sau một thời gian lục tung zalo thì mình đã tìm được nguyên nhân đó là các bạn không tìm đúng chỗ (hahaha). Thôi không dài dòng nữa, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên nick zalo và một số thông tin nhanh nhất hiện nay.

Đầu tiên các bạn vào trang zalo cá nhân của bạn và chọn như hình bên dưới.

cách đổi tên zalo

Chọn vào dấu thần bí trên trang cá nhân zalo

 

Sau khi chuyển đến trang mới sẽ thấy rất nhiều mục quen thuộc mà các bạn có thể thay đổi. Nhưng đừng quan tâm đến cái khác, hãy chọn vào Thông tin trước đã.

 

Cách đổi tên zalo, đổi thông tin zalo

Chọn vào Thông tin

 

Sau đó các bạn sẽ được chuyển đến trang chứa tất cả các thông tin zalo của bạn bao gồm tên nick zalo, username, giới tính, ngày tháng năm sinh và số điện thoại đăng ký. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần chọn Đổi thông tin để chuyển sang trang mới.

 

Đổi tên zalo dễ dàng

Chọn vào mục Đổi thông tin

 

Cuối cùng cũng đến nơi rồi, xem hình bên dưới các bạn có thể thấy. Tại đây các bạn có thể đổi được tên nick zalo, giới tính, ngày tháng năm sinh. Sau khi hoàn thành các thay đổi chọn vào CẬP NHẬT là xong.

Bạn đang xem bài viết: Cách đổi tên nick zalo nhanh nhất

 

Cách đổi tên zalo nhanh chóng

Chọn CẬP NHẬT để hoàn thành

Vậy là mình đã hoàn thành xong bài viết hướng dẫn cách đổi tên zalo nhanh nhất trên điện thoại rồi, chúc các bạn thực hiện thành công. Để lại lời nhắn góp ý cho mình với nha :D.

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI