Hướng dẫn cách tạo tài khoản gmail và  youtube trên điện thoại nhanh nhất

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản google Gmail và Youtube bằng điện thoại dễ dàng với không đầy một phút.

Trong thời buổi sử dụng smartphone hiện nay thì việc lập tài khoản gmail là bắt buộc. Gmail thuộc sở hữu của google nên bạn cần có ít nhất một tài khoản gmail để sử dụng các dịch vụ của google như google play, youtube, gmail….Việc để tạo tài khoản gmail khá là đơn giản nhưng với người mới làm quen thì cũng khá phức tạp đấy nhé.

Để tạo tài khoản gmail các bạn mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào: Gmail.Com

Giao diện đăng nhập của Gmail hiển thị lên bạn ấn vào mục Tạo tài khoản.

 

huong-dan-tao-tai-khoan-gmail-bang-dien-thoai

Chọn Tạo tài khoản

 

Màn hình điền thông tin tài khoản gmail của bạn hiện lên, bạn phải điền đầy đủ các mục thì mới chuyển sang trang mới được.

Họ tên sẽ được hiển thị trên mỗi sản phẩm của google như Youtube, gmail, google seach……

Do số lượng người lập tài khoản gmail đang rất lớn nên việc đặt được cái tên hay cũng khá là khó khăn. Mình khuyên các bạn đặt tên theo hướng độc và lạ mà bạn nghĩ là chưa có người nghĩ ra. Mấy cái tên đẹp đẽ hoa mĩ đều có chủ cả rồi.

Mật khẩu yêu cầu 8 ký tự trở lên và yêu cầu kết hợp số, chữ cái và kí tự. Ví dụ như: deptrai1234@

Điền xong hết các mục các bạn chọn Tiếp theo

 

Hướng dẫn tạo tài khoản google bằng điện thoại

Điền đầy đủ thông tin vào các ô

Tại màn hình mới các bạn điền số điện thoại đang dùng, việc điền số điện thoại rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn xác nhận mỗi khi có vấn đề về bảo mật tài khoản.

Địa chỉ Email khôi phục thì nếu bạn có thì hãy điền vào vì nó cũng rất quan trọng trong một số trường hợp. Nhưng nếu bạn không có thì không cần điền vào cũng được

Cuối cùng là điền đầy đủ ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn vào nhé.

Lưu ý: với những bạn chưa đủ 18 tuổi thì hãy điền năm sinh sao cho trên 18 tuổi để việc sử dụng tài khoản google dễ dàng hơn. Dưới 18 tuổi thì google cần thêm mail của người bảo hộ nữa nên việc tạo tài khoản gmail trên điện thoại là rất khó khăn.

Vậy là gần xong rồi, các bạn ấn Tiếp theo để chuyển sang trang mới

Hướng dẫn tạo tài khoản google bằng điện thoại

Chọn Tiếp theo để sang trang mới

 

Trên trang xác minh số điện thoại. Nếu các bạn chọn Gửi thì google sẽ gửi cho bạn một mã xác minh gồm 6 chữ số vào số điện thoại của bạn. Nhiệm vụ của bạn là điền vào form trên màn hình nhấn Ok là xong. Nếu bạn không cầm điện thoại thì chọn Để sau cũng không sao cả, hôm nào rảnh thì xác minh sau cũng được.

 

Hướng dẫn lập tài khoản gmail

 

Sau khi hoàn thành bạn sẽ được chuyển sang trang điều khoản dịch vụ của google, bạn chỉ  cần ấn đồng ý là xong công việc lập gmail trên điện thoại rồi.  Sở hữu tài khoản gmail bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập Youtube, google seach, google drive….rất tiện lợi đấy

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn để lại comment bên dưới để mình hỗ trợ giải đáp nha. Chúc các bạn thành công !

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI