Hướng dẫn tìm và hiển thị lại bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian facebook

Như các bạn đã biết facebook cung cấp một tính năng rất hữu ích, đó là cho phép người dùng ẩn bài viết trên dòng thời gian để không ai nhìn thấy bài viết đó trên trang cá nhân của mình. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu như một ngày nào đó bạn nhớ đến nó và muốn làm cho nó hiện lên trang cá nhân. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm lại bài viết bị ẩn trên facebook.

Việc đầu tiên các bạn phải làm là truy cập vào trang cá nhân và chọn vào Nhật ký hoạt động 

 

hien thi bai viet an tren facebook

Chọn nhật ký hoạt động trên trang cá nhân

 

Tiếp theo các bạn sẽ được chuyển đến trang chứa mọi hoạt động của bạn trên facebook từ lúc đăng ký nick đến bây giờ như like, share, comment… Cái này hôm nào rảnh rảnh bạn vào xem lại sau nhé.

Cách hiển thị lại bài viết bị ẩn trên facebook

Giờ vào mục đích chính là tìm và làm hiển thị lại bài viết đã bị ẩn trên facebook của bạn nha. Các bạn để ý trên trang Nhật ký hoạt động có 2 mục là NĂMHẠNG MỤC. Nếu bài viết của bạn mới viết thì không cần để ý đến NĂM làm gì, còn lâu rồi thì nhớ năm viết bài viết bị ẩn và chọn nhé. Còn HẠNG MỤC thì gồm có: Bài viết, Bài viết bạn được gắn thẻ, Ảnh và video, Ảnh bạn được gắn thẻ, Bài viết của người khác trên dòng thời gian của bạn. Các bạn hãy chọn hạng mục tương ứng với bài viết mà bạn đang tìm để cho facebook lọc nếu không muốn kéo mỏi tay.

 

hien thi bai viet an tren facebook

Chọn hạng mục tương ứng cần tìm

 

Sau khi tìm được bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian, bạn chọn vào mũi tên đi xuống bên cạnh bài viết đấy (mũi tên số 1 trong hình ảnh bên dưới). Và chọn Hiển thị trên dòng thời gian là bài viết của bạn sẽ được hiển thị lại.

 

hien thi bai viet an tren facebook 3

 

Lưu ý: bài viết sẽ hiển thị lại đúng thời điểm bạn viết chứ không phải trở thành bài viết mới cập nhật đâu nhé. Nếu muốn nhìn thấy bài viết đó hiển thị đầu tiên trên trang cá nhân thì các bạn chia sẻ hoặc copy lại là được.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tìm lại bài viết bị ẩn trên dòng thời gian facebook xong rồi, nếu có chỗ nào không hiểu cần giải đáp các bạn để lại comment để mình giải đáp. Chúc các bạn thực hiện thành công !

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI