Hướng dẫn đăng nhập facebook khi quên email, số điện thoại đăng ký

Làm sao để đăng nhập facebook khi quên email và số điện thoại đăng ký, cách vào facebook khi quên tên đăng nhập như thế nào. Các bạn hãy cùng xem bài hướng dẫn này nhé.

Như mọi người đã biết, để đăng nhập facebook các bạn cần nhập tên đăng nhập (email hoặc số điện thoại). Nhưng chức năng lưu mật khẩu của ứng dụng facebook trên điện thoại nhiều lúc làm cho chúng ta quên luôn email và số điện thoại đăng ký. Hậu quả khiến cho mình muốn đăng nhập bằng máy khác không được. Bài viết này Vchiase.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập facebook mà không cần nhớ tên đăng nhập. Đương nhiên vẫn phải nhớ mật khẩu đấy nhé, nếu không nhớ thì dùng cách này lấy mật khẩu cũng được.

Yêu cầu của cách này là bạn có một tài khoản đang đăng nhập facebook (cái này nhờ bạn bè hay ai đó cũng được, tầm 30s thôi là xong). Các bạn nhờ người đó tìm kiếm đến trang cá nhân của bạn để lấy link facebook. Xem bài hướng dẫn chi tiết ở: Đây hoặc xem hình ảnh phía dưới.

Cách lấy link facebook cá nhân bằng điện thoại

Vào trang cá nhân chọn: Khác

 

cach-lay-link-facebook-bang-dien-thoai-2

Chọn: Sao chép liên kết đến trang cá nhân

Tiếp theo các bạn tìm một chỗ để dán link vừa copy lên, mình dán lên ô tìm kiếm luôn. Các bạn sẽ thấy link có dạng https://www.facebook.com/ID . Mỗi người có một ID khác nhau, có người là một dãy số như 10292932939 hay cũng có thể là tên nick đọc được, ví dụ như mình là duylee.95 chẳng hạn. Hôm nào rảnh mình sẽ làm một bài hướng dẫn đổi ID từ dãy số thành tên cho ngắn gọn nhé.

huong dan vao facebook khi quen ten dang nhap

Nhiệm vụ của bạn là xóa hết những cái đầu tiên đi và chỉ để lại ID để sao chép thôi. À  mình quên mất các bạn đang mượn điện thoại người khác nhỉ. Vậy thì chịu khó nhìn và ghi lại trên điện thoại bằng tin nhắn rồi copy cũng được.

huong dan vao facebook khi quen ten dang nhap

Vậy là gần xong rồi, tiếp theo các bạn chỉ cần vào trang đăng nhập facebook và điền ID vào ô tên đăng nhập rồi điền mật khẩu là xong. Chúng ta sẽ không cần nhập email hay số điện thoại đăng ký nữa.

Cách này khá là hay mà mình chỉ tình cờ biết được khi lướt web thôi, hi vọng cách vào facebook khi không nhớ email và số điện thoại sẽ giúp ích được cho mọi người. Hãy chia sẻ trang này nếu thấy có ích nhé.

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI