Bài viết hướng dẫn cách thêm địa chỉ vào google map, hướng dẫn thêm địa chỉ nhà, shop, của hàng vào google map thành công.

Google map là một công cụ hữu ích được cung cấp từ ông lớn google. Chỉ với chiếc điện thoại kết nối internet trong tay và bật google map kèm định vị GPS, bạn sẽ từ một đứa mù đường mà biết tất cả ngóc ngách (đùa tí thôi, một số khu vực hẻo lánh thì muốn tìm cũng hơi khó).

Thêm địa chỉ vào google map là rất cần thiết, nếu địa chỉ đó là của bạn thì nó sẽ giúp mọi người tìm đến bạn nhanh hơn. Trường hợp bạn là một doanh nghiệp thì càng là điều tất yếu bạn phải làm. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thêm một địa chỉ vào google map thành công 100%.

Cách thêm địa chỉ vào google map chi tiết

Đầu tiên các bạn vào phần mềm google map (thường hiển thị trong thư mục google trên điện thoại với tên Bản đồ), tại ô tìm kiếm các bạn chọn vào 3 dấu gạch ngang ở bên trái để hiển thị toàn bộ tính năng của google map.

them dia chi vao google map

Tại đây, các bạn sẽ thấy rất nhiều tính năng nhưng đừng quan tâm, tiếp tục kéo xuống phía dưới và chọn vào Thêm địa điểm bị thiếu để bắt đầu.

them dia chi vao google map

 

Các mục cần điền để thêm địa điểm vào google map

Tên: Ví dụ như Shop Mẹ Yêu, Cty Đồng Nát, Nhà Duy đẹp trai…

Danh mục: địa điểm bạn muốn thêm vào google map thuộc mục nào, bao gồm có: Nhà riêng, nhà hàng, cửa hàng, cây xăng, ATM…

Vị trí: thêm địa chỉ bạn muốn vào ô, nếu muốn thêm địa chỉ của bạn đang ở thì ấn vào chấm đen như hình bên dưới.

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn bổ sung thêm số điện thoại, giờ làm việc, trang web, ngày khai trương thì kích vào nó để điền bổ sung.

Lưu ý: trường Tên, Danh mục, Vị trí có dấu * bên cạnh là bắt buộc phải hoàn thành nhé.

them dia chi vao google map

Sau khi hoàn thành các thông tin bạn lưu bằng cách chọn mũi tên bên góc phải màn hình (bạn xem hình bên dưới). Thông tin bạn cung cấp đúng thì google sẽ xem xét và duyệt trong 24h nhé. Việc thêm địa chỉ vào google map chỉ đơn giản vậy thôi.

them dia chi vao google map

them dia chi vao google map

Vậy là hoàn thành rồi

Bài viết hướng dẫn thêm địa chỉ vào google map đã hoàn thành rồi, bạn đọc có đóng góp xin để lại comment bên dưới để blog ngày càng chất lượng nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công !

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI