Tại sao không dùng được phím BS để xây nhà gỗ được, lỗi không dùng được phím B-S trong game đế chế AOE.

Lỗi không dùng được phím BS trong game đế chế AOE

Chào các game thủ, game AOE là một game khá là lâu đời với thế hệ game thủ của chúng ta. Hiện nay những người chơi AOE hầu hết là từ 96 đổ về trước, đỉnh cao của AOE hiện giờ đang là những cái tên như: Chim sẻ đi nắng, Hồng Anh, Bibi, Hehe… đều thuộc về lứa sinh năm 1996. Còn về vấn đề nó cụ thể phát triển thế nào mình sẽ không nói ở đây nữa.

loi khong dung duoc phim bs

Tại sao không dùng được phím BS để xây nhà gỗ

Như các bạn đã biết, xây nhà trong game AOE bằng phím tắt sẽ giúp cho game thủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhưng có một vấn đề nho nhỏ như thế này. Một số bạn dùng phím tắt BS để xây nhà gỗ và thịt lại không được dẫn đến rất là khó chịu và tưởng game bị lỗi. Các bạn  đừng cay cú mà hãy thoát ra và xem mình có đang dùng phần mềm gõ vietkey không nhé, nếu có thì hãy tắt đi và quay lại game để thử lại xem nào. Cái này khá nhiều người và trong đó có tôi mắc phải, phải loay hoay mãi mới xử lý được chứ.

Chốt là như thế này nhé, do bạn đang sử dụng bộ gõ tiếng Việt vietkey nên khi chơi game ấn tổ hợp phím B-S để xây nhà trong đế chế AOE sẽ bị lỗi không làm gì được (B vẫn có tác dụng nhưng S không có tác dụng). Trên đây là bài hướng dẫn khắc phục lỗi không dùng được phím BS trong AOE, chúc các bạn thành công !

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI