Hướng dẫn thoát tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị nhanh nhất

Làm sao để thoát gmail trên máy khác, cách thoát gmail ở điện thoại khác như thế nào, cách đăng xuất gmail trên máy tính khác

Gmail là tài khoản email phổ biến nhất hiện nay và rất quan trọng với một số người dùng gmail để lưu trữ thông tin và liên lạc khách hàng. Trong một số trường hợp bạn sơ xẩy quên không đăng xuất gmail khi truy cập bằng máy tính lạ sẽ là rất nguy hiểm. Vậy bạn sẽ làm gì khi có máy khác cũng đang đăng nhập gmail của bạn ? Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị đang đăng nhập khác một cách nhanh nhất có thể.

Cùng từ khóa gmail:

Đầu tiên các bạn truy cập vào gmail.com. Tại đây các bạn kéo xuống cuối cùng bên phía góc phải của trang gmail và chọn vào Chi tiết để mở một tab mới.

huong dan cach thoat tai khoan gmail

Tại đây sẽ xuất hiện hộp thoại thông tin hoạt động của tài khoản gmail của bạn. Trong hộp thoại này bạn sẽ theo dõi được những máy tính nào đang đăng nhập tài khoản gmail của bạn, bao gồm cả địa chỉ IP và ngày giờ đăng nhập nữa. Để thoát tài khoản gmail của những máy khác ra bạn chọn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên bản Gmail trên web khác là xong.

huong dan cach thoat tai khoan gmail

Sau khi bạn đăng xuất thì những thiết bị khác sẽ tự động thoát gmail của bạn ra, nhưng nếu họ có mật khẩu thì sẽ dễ dàng đăng nhập lại được. Tốt nhất là bạn hãy chọn thay đổi mật khẩu luôn cho chắc chắn.

huong dan cach thoat tai khoan gmail

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên các thiết bị khác của Vchiase.Com, các bạn có vấn đề gì thắc mắc xin để lại comment bên dưới để mình giải đáp nhé.

 

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI