Cách nhập code liên quân mobile

Cách nhận Giftcode tân thủ liên quân mobile, nhập code liên quân mobile ở đâu ? Hướng dẫn lấy quà Giftcode tân thủ Liên Quân Mobile

Sau khi đăng ký nick ai cũng sẽ được nhận một Gift Code của Liên Quân Mobile nhưng không phải ai cũng biết cách để sử dụng nó. Mình nhớ lần đầu tiên không biết chỗ nhập code liên quân mobile ở đâu và tìm mất rất nhiều thời gian. Bài viết này Vchiase.Com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nhập code liên quân mobile nhanh nhất.

Bước 1: Tại giao diện sau khi đăng nhập game các bạn chọn Sự kiện (biểu tượng hộp quà)

Cách nhập code liên quân mobile

Bước 2: Tại đây sẽ xuất hiện 2 tab, các bạn chọn vào Thông báo trò chơi. Tiếp theo kéo xuống cuối cùng chọn Nhập Giftcode.

Cách nhập code liên quân mobile

Bước 3: Các bạn nhập Code và chọn XÁC NHẬN để kết thúc.

Cách nhập code liên quân mobile

Làm sao để nhận được Giftcode liên quân mobile ?

Sau khi đăng ký nick bạn sẽ nhận được Giftcode cho tân thủ (Hạn 31/12/2020) như những người khác

Giftcode tân thủDKZBZUUHAVDM

Bao gồm20 Ruby + 1 thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 thẻ x2 Vàng (4 trận thắng).

Game thủ có thể nhận được Giftcode của liên quân khi tham gia sự kiện do NPH tổ chức. Những mã code sẽ chứa nhiều phần quà giá trị cho người chơi lắm đấy.

Ngoài ra các bạn cũng có thể nhận được Giftcode khi đăng ký gói data chơi Liên Quân Mobile, tuy nó không được giá trị nhưng méo mó có hơn không phải không nào.

Trên đây là hướng dẫn nhận Giftcode liên quân mobile, nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng để lại comment phía dưới để mình giải đáp. Chúc các bạn thành công !

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI